Ban Khuyết Tật VÀ HIV Caritas Việt Nam Tổ Chức Khóa Tập Huấn Kỹ Năng Truyền Thông Cho Các Nhân Viên Chuyên Trách

Trong hai ngày 9 -10/1/2019, Caritas Việt Nam đã tổ chức  khóa tập huấn về kỹ năng truyền thông cho các anh chị chuyên trách của hai ban Khuyết Tật và HIV đến từ 21 Caritas Giáo phận thuộc ba giáo tỉnh Miền Nam, Miền Trung, và Miền Bắc nhằm đem lại kiến thức và kỹ năng thực hành truyền thông cho các nhân viên chuyên trách.

Nghi Thức Sai Đi Của Quý Thầy Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn Trong Chương Trình Mục Vụ Bác Ái Hè 2018

Thần khí Chúa đã sai tôi đi. Sai tôi đi loan báo Tin Mừng. Thần khí chúa đã thánh hiến tôi. Sai tôi đi, Ngài sai tôi đi.

Sai tôi đến với người nghèo khó. Sai tôi đến với người lao tù. Mang Tin mừng giải thoát, Thiên Chúa đã cứu tôi,..

Qúy Thầy ĐCV Thánh Giuse Sài Gòn: Tập Huấn Đợt I Chương Trình Mục Vụ Bác Ái - Hè 2018

Ngày 06/07/2018, chương trình tập huấn đợt I của Caritas Sài Gòn với các Thầy Đại Chủng viện (ĐCV) được khép lại sau 5 ngày học tập và chia sẻ của các Thầy ĐCV cùng với Quý giảng viên.

Quý Thầy Đại Chủng Viện Giuse Kết Thúc Chương Trình Mục Vụ Hè

Vào lúc 14g00 ngày 12/08/2017, quý cha, quý giảng viên, quý ban cố vấn, quý nữ tu, anh chị em trong văn phòng Caritas, cùng 39 quý thầy Đại Chủng viện (ĐCV) Thánh Giuse Sài Gòn tập trung tại hội trường Tòa Tổng Giám Mục Sài Gòn chuẩn bị vào buổi lượng giá cuối khóa chương trình đồng hành mục vụ bác ái xã hội năm 2017.

MỘT CHÚT MEN CHO ĐỜI

Trong chương trình Mục vụ hè năm 2017, tại Trung tâm Bảo trợ Thiên Ân có sự đồng hành cộng tác của 6 thầy Thần học thuộc Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn: Thầy Fx. Phan Minh Thuận, thầy Giuse Nguyễn Thuận Hải, thầy Giuse Phạm Quang Vũ, thầy Phêrô Hà Lộ Đắc, thầy Phêrô Nguyễn Quốc Phong.