CARITAS TGP SÀI GÒN TÌNH THƯƠNG KHÔNG BIÊN GIỚI

Những cái nắm tay, những cái ôm đầy yêu thương của Ngài đã làm cho các cụ tuôn trào những giọt nước mắt đầy hạnh phúc vì cảm nhận được yêu thương.

Read more ...

CARITAS SG LÀM PHÉP MÁI ẤM CHÍ HÒA- NHÀ TRUNG CHUYỂN CHO BỆNH NHÂN

Nữ tu phụ trách Mái ấm Maria Ngọc Hoa cho biết, lý do mái ấm Chí Hòa này được thành lập:do nhu cầu bệnh nhân mỗi ngày tăng, Caritas TGP đã mướn căn nhà này rộng hơn, để thay thế cho mái ấm tại 881/1D đường Cách Mạng Tháng 8, hiện nay mái ấm Chí Hòa có 18 giường, vị trí thoáng mát, sát cạnh nhà thờ giáo xứ Sao Mai, thật nhiều thuận lợi”.  

Read more ...

Mái Ấm Hà Đông Làm Phép Đài Đức Mẹ Maria Và Vui Trung Thu

Lúc 10 giờ 20, ngày 01/10/2017, tại mái ấm Hà Đông nghi thức cầu nguyện và làm phép Tượng đài do Cha Giám Đốc Caritas Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng chủ sự.

Read more ...

Caritas Sài Gòn Khai Trương Quán Cơm Sinh Viên 5000đ

Caritas Tổng Giáo phận Sài Gòn (TGP) đã khai trương Quán cơm Sinh viên 5.000 vào thứ Hai ngày 11/09/2017, lúc 10g30 tại hội trường giáo xứ Minh Đức, số 10, đường 154, Ấp Cây Dầu, P. Tân Phú, Q.9.

Read more ...

TÌNH YÊU ĐỨC KITÔ THÚC BÁCH TÔI

Quý thầy đến phục vụ người nghèo tại quán ăn trong thời gian Mục vụ Bác ái Hè, là cơ hội đào luyện trái tim yêu thương, để có khả năng họa lại dáng dấp Chúa Giêsu giữa lòng cuộc sống.

Read more ...