Ca Nhạc Nhịp Cầu Caritas 5 | Để Trái Tim Được Nhìn Thấy

Danh Chúa là gì? Danh Chúa là tình yêu. Ta xin cho nước Cha trị đến, nước Chúa đó cũng chính là nước của yêu thương. Chúng ta hiện đang ở trong nước yêu thương của Chúa, được Chúa nâng đỡ. Ta lại cầu xin cho ý Cha được thể hiện, ý Chúa là gì? Cũng là yêu thương. Chính vì yêu thương, nên Chúa đã nhập thể, đã sống hòa nhập với chúng ta, đã chịu nạn, chịu chết và phục sinh để cho chúng ta được sống trong nước yêu thương của Ngài”.- Đức Hồng Y chia sẻ cảm nghiệm qua kinh Lạy Cha.

Read more ...

Ca nhạc nhịp cầu caritas 4: Nối mãi vòng tay yêu thương

Caritas Sài Gòn ưu tiên thành lập 2 dự án cho việc chăm sóc các cụ già neo đơn không nơi nương tựa, không người chăm sóc và nhà trung chuyển để chăm sóc các bệnh nhân nghèo từ các vùng miền đến thành phố chữa bệnh.

Read more ...

Ban Caritas hạt Phú Thọ tổ chức đêm ca nhạc gây quỹ từ thiện

Chiều Thứ Tư ngày 24/5/2017, hội trường nhà thờ Phú Trung hạt Tân Sơn Nhì trở nên nhộn nhịp, hân hoan chào đón quý khách từ nhiều nơi lần lượt đến để thưởng thức chương trình ca nhạc gây quỹ bác ái của Ban liên kết Caritas giáo hạt Phú Thọ tổ chức với chủ đề “ Hãy làm việc với tình yêu”.

Read more ...

CHƯƠNG TRÌNH NHỊP CẦU CARITAS 3

“Đứng trước những người nghèo khổ chúng ta như được tình yêu Đức Ki tô thúc bách. Dù là khán giả, là diễn viên hay là người tổ chức thì chính tình yêu Đức Ki tô đã thúc bách, đưa chúng ta tới khán phòng này, không phải chỉ là để thưởng thức nghệ thuật nhưng còn là để hòa chung tâm tình ca ngợi tình yêu Chúa, ca ngợi tình đồng loại và gửi gắm sự quan tâm tới những người anh em của mình”. (Cha Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng, Giám đốc Caritas TGP Sài Gòn).

Read more ...

NƯỚC UỐNG CARITAS SAIGON

Đây là sản phẩm do Caritas hai giáo phận Mỹ Tho và Sài Gòn hợp tác sản xuất, được khai thác từ nguồn nước ngầm thiên nhiên ở độ sâu 400m

Read more ...