Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn Trao Học Bổng Cho Học Sinh Nghèo

 Cha Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng – Giám đốc Caritas đã có lời nhắn nhủ với các em học sinh nhận học bổng: “Hôm nay chúng con nhận được phần hỗ trợ học bổng, là nỗ lực của nhiều người đóng góp qua Caritas để gửi đến cho chúng con, đây là phần quà nhỏ hỗ trợ việc học hành và sẽ giúp các con thăng tiến trên con đường học vấn, giúp cha mẹ vơi bớt gánh lo toan, và trong tương lai khi chúng con đã thành đạt, chúng con cũng sẽ giúp lại những người khác nữa”.

Read more ...

Ban Khuyến Học Caritas Sài Gòn Thăm Và Tặng Quà Cho Các Em Lớp Tình Thương Giãn Dân.

Sáng ngày 11/09/2017, nữ tu Têrêsa Ngọc Thủy – Phó Giám đốc Caritas Sài Gòn và chị Tự Trang – phụ trách Ban Khuyến học Caritas đã đến thăm và trao phần quà khuyến học đầu năm cho các em học sinh lớp tình thương Giãn Dân, tọa lạc số 2A, đường 13, Khu phố Giãn Dân, Phường Long Bình, Quận 9, Tp.HCM.

Read more ...

Caritas TGP Sài Gòn Phát Học Bổng Tại Cần Giờ

Trời còn mờ sáng đoàn chúng tôi khởi hành để đi đến vùng đất Cần Giờ cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. Nơi đây có rất nhiều Giáo Điểm truyền giáo đang hoạt động và là nơi đang thiếu thốn rất nhiều về vật chất, cũng như tinh thần.

Read more ...

Caritas TGP Sài Gòn Nâng Bước Em Đến Trường

   Sáng thứ Sáu ngày 11/08/2017, khoảng hơn135 các em học sinh  nghèo có hoàn cảnh khó khăn, và một vài quý phụ huynh đã đến tham dự chương trình hỗ trợ học bổng của Caritas Tổng Giáo phận (TGP), tại khuôn viên Tòa Tổng Giám Mục Sài Gòn.

Read more ...

Dự Án Hỗ Trợ Học Phí

Việc trao cho các em phần Hỗ trợ học phí, nhằm giúp các em được đến trường, giúp cho các bậc phụ huynh vơi bớt gánh nặng về học phí. Hơn thế nữa, song song với việc trao những xuất hỗ trợ học phí, các hội viên Caritas trong Ban Khuyến học còn có trách nhiệm động viên, khích lệ các em ngoan ngoãn và siêng năng học tập để trở nên người hữu ích.

Read more ...