Đêm Hội: Vầng Trăng Yêu Thương Dành Cho Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

caritas TGP Sài Gòn tổ chức: Ngày Hội Vầng Trăng Yêu Thương dành cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại nhà Thờ Hạnh Thông Tây, giáo hạt Gò Vấp.

Chương Trình Trung Thu 2018 Dành Cho Các Trẻ Em Khuyết Tật - HIV/AIDS

Nhân dịp Tết Trung Thu 2018, Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn, muốn liên đới trách nhiệm với các trẻ thơ, tổ chức chương trình:  "VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG". Dành cho 500 em khuyết tật và HIV/AIDS sống tại gia vào lúc 14g - 19g ngày 22/9/2018. Tại Nhà Thờ Hạnh Thông Tây, 53 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp. TP.HCM.

Hành Trình Luôn Tiến Về Phía Trước

Trong những tháng ngày đen tối của cuộc đời có những lúc tôi đã nghĩ đến cái chết để quên đi cuộc đời bất hạnh. Rồi trong lúc tuyệt vọng nhất tôi đã ngước nhìn Ngôi Hai Thiên Chúa vác cây Thánh Giá chịu khổ nạn, đầu đội mạo gai, máu chảy ròng ròng.

NƠI CƯU MANG TRẺ NHIỄM HIV/AIDS

Nghe các em kể thì giờ học Toán do thầy Phêrô Hoàng Vương Huynh (khóa 14 lớp Thần học Đại Chủng Viện Giuse Sài Gòn) các em rất thích. Lớp học Toán của Thầy luôn vui nhộn, vì Thầy vừa giảng vừa cho các em ca hát, sinh hoạt trò chơi rất sôi động. Khi chúng tôi ghé thăm lớp, Thầy cùng các em chào đón cả đoàn với bài hát Nhật Bản “Arigato” cùng những băng reo vui nhộn khác.

Caritas TGP. TPHCM chia sẻ niềm vui giáng sinh đến với bệnh nhân HIV/AIDS

Xin Chúa hãy ở lại với từng bệnh nhân trong những phút cuối đời , để họ mãi mãi cảm nhận được tình thương, bình an và Ơn cứu độ mà Chúa đã mang đến cho họ bây giờ và cả trong ngày Chúa đến.