Caritas TGP Sài Gòn: Chương Trình Mổ Sứt Môi, Hàm Ếch, Sẹo Bỏng

Và đây trên 70 bệnh nhân sẽ được mổ và mang trên mình nhiều hy vọng, hy vọng sẽ cải thiện được khuôn mặt, sẽ không phải tự ti, sẽ trở về với cuộc sống trước đây, bởi vì đó là những khát vọng hằng ngày, khát vọng được như một người bình thường, không chỉ người lớn, đối với trẻ em hở hàm ếch không những ảnh hưởng tới ngoại hình, mà còn gây ảnh hưởng lớn đối với phát triển cơ thể và tâm lý của trẻ em.

Caritas TGP Sài Gòn - Khám Và Mổ Mắt Cho Bệnh Nhân Nghèo

Ngày 24/10/2018, chương trình được Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn phối hợp cùng các y bác sĩ của Khu Điều Trị Mắt Kỹ Thuật Cao tổ chức khám – mổ mắt cườm, mộng thịt cho các bệnh nhân nghèo hàng tháng.

" Tìm Lại Ánh Sáng Cho Người Đục Thủy Tinh Thể Có Hoàn Cảnh Khó khăn"

Sau khi mổ mắt xong ngồi tâm sự với bác: “Lần đầu tiên bác mổ mắt ở đây cảm thấy như thế nào?” Bác tâm sự: “Nhờ có chương trình này mà đã tạo điều kiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người nghèo không nơi nương tựa, tàn tật, vùng sâu… có được đôi mắt khỏe bác thấy mừng lắm, cảm thấy chương trình này rất hay và ý nghĩa, bác xin cám ơn những người đã giúp đỡ để mắt bác được nhìn rõ hơn”.

Caritas TGP Sài Gòn – Khám Chữa Bệnh Tại Trường Tình Thương Tân Sơn Nhì.

Tham gia khám chữa bệnh tại Trường Tình thương Tân Sơn Nhì có Bác sĩ (Bs) Bùi Quang Vinh - Trưởng đoàn và 3 Bs Nhi, 1 Bs Nội, 1 Bs Mắt, 2 Điều dưỡng,15 nha sĩ, 5 dược sĩ. Ban Y Tế Caritas có nữ tu Maria Hoàng Ngọc Hoa và các hội viên Caritas.

Caritas TGP Sài Gòn - Khám Và Mổ Mắt Cho Bệnh Nhân Nghèo

Chương trình được Caritas TGP Sài Gòn phối hợp cùng các y bác sĩ của Khu Điều Trị Mắt Kỹ Thuật Cao tổ chức khám – mổ mắt cườm, mộng thịt cho các bệnh nhân nghèo hàng tháng.