Giáo Xứ Trung Mỹ Tây Chia Sẻ Tình Thương Giáng Thế

“Mọi người sẽ nhận biết anh em là môn đệ của Thầy ở điểm này: là anh em có lòng yêu thương nhau." (Ga 13,35).

Giáng sinh

Thực hành Lời Chúa đã dạy, ngày 25/12/2018, vào lúc 09g00, tại Hội trường giáo xứ Trung Mỹ Tây, các gia đình khó khăn trong giáo xứ và những gia đình khó khăn lân cận, không phân biệt tôn giáo, đã tề tựu đông đủ với nét vui tươi hiện lên khuôn mặt, trên tay cầm thư mời, đến để nhận quà trong dịp mừng Lễ Giáng Sinh.

Những phần quà do Cha chánh xứ Đa Minh Nguyễn Trung Kiên đã cổ động các giáo khu, các hội đoàn trong giáo xứ chi tiêu tiết kiệm để nuôi heo đất, và những ân nhân giúp đỡ, để có những phần quà thiết thực dành chia sẻ cho anh chị em đang trong hoàn cảnh khó khăn, như món quà nhỏ làm của lễ dâng Chúa Hài đồng. Trong thánh lễ Vọng Giáng Sinh (Thánh lễ nửa đêm), như lời Đức Thánh cha Phanxicô mời gọi: “….hãy chia sẻ cho những anh chị em của chúng ta đang gặp hoàn cảnh khó khăn, để những anh chị em này cùng được hưởng niềm vui và bình an ngày Chúa giáng trần, vì Ngài đến để đem an bình cho trần thế”.

Những món quà chia sẻ thương yêu này, được Cha chánh xứ Đa Minh, Cha phó Giuse và Ban Caritas giáo xứ trao đến tận tay những gia đình có thư mời đang hiện diện. Món quà nhỏ trao tay người nhận, là trao cả tâm tình thương yêu. Và tình thương đó sẽ không mất đi, vì đã được Hài Nhi Giêsu đón nhận.

Vincente.Thanh Bình

Click xem hình

Giáng sinhGiáng sinhGiáng sinhGiáng sinh