Ngày Thế Giới Người Nghèo Lần 2 Tại Tòa Giám Mục Sài Gòn

Hưởng ứng lời kêu gọi Đức Thánh Cha Phanxicô, Ban Caritas Tổng giáo phận (TGP) Sài Gòn qua sự uỷ nhiệm của Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng - Giám Quản TGP Sài Gòn, tổ chức buổi gặp mặt những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Thế Giới Người Nghèo Lần 2, tại Tòa Giám Mục TGP Sài Gòn, sáng ngày 18/11/2018, với chủ đề: “Người nghèo này kêu lên và Chúa đã lắng nghe họ”.

Read more ...

Caritas TGP Sài Gòn - Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Các Linh Hồn

 “Con muốn rằng con ở đâu, chúng cũng ở đó với Con” (Ga 17, 24). Cha Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng, SDB – Giám đốc Caritas TGP Sài Gòn đã dùng câu Lời Chúa này để chia sẻ trong thánh lễ tại mái ấm Hà Đông, lúc 15g ngày 02/11/2018.

Read more ...

Caritas TGP Sài Gòn – Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng Thánh Gioan Phaolô II

Lúc 8g00, thứ Sáu ngày 19/10/2018, tại nhà nguyện cổ của Tòa Giám Mục Sài Gòn, cha Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng – Giám đốc Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn đã dâng thánh lễ mừng kính thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II, bổn mạng của Caritas Sài Gòn.

Read more ...

Caritas TGP Sài Gòn - Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Bệnh Nhân.

Đây là thánh lễ được (Văn phòng Caritas TGP Sài Gòn) tổ chức hàng tháng vào ngày thứ Sáu đầu tháng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, tại các mái ấm Caritas Sài Gòn để đặc biệt cầu nguyện cho các bệnh nhân.

Read more ...

Báo Cáo Tóm Tắt Các Dự Án Caritas Sài Gòn

 

 

Read more ...

Hình Ảnh

Videos

 Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé! 

 

 

HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ

Poster nuoc sua 23

 


HOẠT ĐỘNG CHÍNH