Caritas TGP Sài Gòn - Gặp Mặt Cơ Sở Tham Dự Lễ Hội Giáng Sinh 2018

Sáng thứ Bảy, ngày 24/11/2018, tại Hội trường của Tòa Tổng Giám Mục Sài Gòn diễn ra buổi gặp gỡ giữa Ban Tổ chức Lễ hội Giáng Sinh 2018 do Ban Caritas TGP phụ trách, cùng với những vị phụ trách các đơn vị đã đăng ký cho các trẻ em đến tham dự Lễ hội, gồm một số mái ấm, trường tình thương, trung tâm bảo trợ.

Caritas TGP Sài Gòn Họp Lễ Hội Giáng Sinh 2019

Cha Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng – Giám đốc Caritas TGP Sài Gòn đã khai mạc buổi gặp gỡ. Cha vinh Sơn đã cám ơn quý vị phụ trách các đơn vị đã cộng tác trong việc tổ chức ngày Lễ hội Giáng Sinh cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, để mang lại cho các em niềm vui trong dịp mừng lễ Giáng Sinh. Đồng thời, Cha cũng nhắc lại ý nghĩa của công việc này là phục vụ, đem niềm vui đến cho các em nhỏ kém may mắn bằng sự tôn trọng, bằng tình yêu thương, và là cơ hội giúp các em hoàn thiện hơn về mặt nhân bản khi dạy các em biết chia sẻ, giúp đỡ và nhường nhịn nhau.

Caritas TGP Sài Gòn họp LỄ hội Giáng Sinh

Tiếp đến phần trình bày của các nữ tu phụ trách, các tiểu ban trong Lễ hội đã lần lượt chia sẻ những điều cần lưu ý, để các đơn vị tham gia biết rõ, nắm vững những hoạt động sẽ diễn ra trong Lễ hội, nhằm tạo nên một ngày hội vui tươi, ý nghĩa và an toàn cho các em tham dự. Đây là bước chuẩn bị quan trọng hướng đến ngày Lễ hội Giáng Sinh 2018 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, với chủ đề "Đến để yêu thương" sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, 22/12/2018, tại Trung Tâm Mục vụ Sài Gòn. Buổi họp kết thúc lúc 11g10 cùng ngày.

Caritas TGP Sài Gòn

Caritas TGP Sài GÒn