Mái Ấm Chí Hòa - Thánh Lễ Mùa Vọng

Thánh lễ được cử hành trong bầu khí mọi người sống tâm tình Mùa Vọng, với sự hiện diện của một số bệnh nhân và anh chị em phục vụ tại mái ấm, các hội viên Ban Caritas giáo hạt Chí Hòa, nữ tu Maria Hoàng Ngọc Hoa – Phụ trách Ban Y tế Caritas TGP.

Ngày 14/12/2018, vào lúc 15g00, tại mái ấm chăm sóc bệnh nhân Chí Hòa, Thánh Lễ cầu nguyện cho các bệnh nhân đang lưu trú tại mái ấm và cho tất cả mọi thành phần phục vụ trong mái ấm được Cha Giuse Nguyễn Quang Tuyến – Trưởng Ban Truyền Thông Caritas Tổng Giáo phận Sài Gòn chủ tế.

“Chúa đến để mang ơn cứu độ, để quy tụ chúng ta trong một mái nhà tình yêu này, để chúng ta biết yêu thương nhau, nâng đỡ nhau, xin cho tình yêu này luôn luôn được thực hiện tại mái ấm này”. Trong bài giảng lễ, Cha chủ tế Giuse đã chia sẻ và chúc phúc cho mái ấm. Đồng thời Cha cũng mời gọi mọi người chuẩn bị tâm hồn để được hưởng trọn vẹn niềm vui và ân phúc của Mầu nhiệm Chúa Giáng Sinh.

Xem thêm ảnh Tại Đây

Ban Truyền Thông Caritas TGP Sài Gòn