Mái Ấm Hà Đông Làm Phép Đài Đức Mẹ Maria Và Vui Trung Thu

Lúc 10 giờ 20, ngày 01/10/2017, tại mái ấm Hà Đông nghi thức cầu nguyện và làm phép Tượng đài do Cha Giám Đốc Caritas Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng chủ sự.

Ngày 01/10/2017, tại mái ấm Hà Đông, 496/72A Dương Quảng Hàm, P5, Q.Gò Vấp, Ban Y tế Caritas Tổng Giáo phận Sài Gòn đã tổ chức buổi cầu nguyện và làm phép Tượng đài Đức Mẹ, sau đó mọi người cùng các bệnh nhân dùng bữa trưa, cùng trao quà Trung Thu cho các bệnh nhân và một số trẻ em nghèo sống trên ghe thuyền ven sông gần mái ấm Hà Đông.

Lúc 10 giờ 20, nghi thức cầu nguyện và làm phép Tượng đài do Cha Giám Đốc Caritas Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng chủ sự.

Trong buổi cầu nguyện có sự hiện diện của các bệnh nhân đang tạm trú tại hai Nhà Trung chuyển bệnh nhân do Caritas Tổng giáo phận Sài Gòn bảo trợ chăm sóc, quý nữ tu, anh chị em văn phòng Caritas và các hội viên Caritas giáo hạt Gò Vấp.

Nữ tu Maria Ngọc Hoa – Trưởng Ban Y Tế Caritas cho biết, đây cũng như là dịp chia sẻ, giao lưu giữa các hội viên Caritas cộng tác với Ban y tế trong Dự án Bệnh viện. Và là dịp tạo niềm vui cho các bệnh nhân đang lo âu và mệt mỏi trong thời gian chữa bệnh.

Chương trình diễn ra trong niềm vui và tấm lòng ân cần của các hội viên Caritas muốn đem lại niềm vui cho các bệnh nhân đang trong hoàn cảnh khó khăn.

Xin dâng lên Mẹ Maria những bệnh nhân mà Caritas đang bảo trợ chăm sóc.

Kim Sang

Hình ảnh buổi làm phép tượng đài Đức Mẹ và trao quà

Poster nuoc sua 23.05.17 resize